....วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2565 นำโดย นายจตุพล ไกรยบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนเมยวดีพิทยาคม ได้จัดกิจกรรมพี่พาน้องทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
....เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิต การเริ่มต้นใหม่ในการทำงาน ในการเรียน คิดดีทำดี ในวันขึ้นปีใหม่ที่จะมาถึง โดยมีคณะพ่อครูแม่ครู ลูก ๆ นักเรียน และคณะศิษย์เก่า ร่วมทำบุญในครั้งนี้

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม