วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 นายไพรวัลย์ สมภูงา ผู้อำนวยการโรงเรียนเมยวดีพิทยาคม นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค. 2565
.....วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 เวลา 06.30 น. นายไพรวัลย์ สมภูงา ผู้อำนวยการโรงเรียนเมยวดีพิทยาคม นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565
.....โดยมี นายสันติ โอฆะพนม นายอำเภอเมยวดี เป็นประธานในพิธี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพลเรือน ข้าราชการตำรวจ โรงพยาบาล สาธารณสุข องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สมาชิกองค์กรต่างๆ และประชาชนชาวอำเภอเมยวดี เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอเมยวดี จังหวัดร้อยเอ็ด